บ้าน

Star United Industry Co.,LTD รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
เซินเจิ้นดาวแม่เหล็ก Co. , Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตมืออาชีพสูงสำหรับแม่เหล็ก NdFeB ประสิทธิภาพสูงแม่เหล็กเฟอร์ไรต์และหลายชนิดของโซลูชันผลิตภัณฑ์แม่เหล็กในประเทศจีน เราสามารถจัดหาแม่เหล็ก OEM และแม่เหล็กสิทธิบัตรที่หลากหลายเช่นเดียวกับโครงการแม่เหล็กที่กำหนดเองเช่นแม่เหล็กเคลือบยางสำหรับแสง, แม่เหล็กกันน้ำ, กระดานแม่เหล็ก, นักกีฬายกแม่เหล็ก, ระบบนำทางเชิงเส้น ฯลฯ ไม่ว่าจะเป็นแม่เหล็กขนาดเล็กหรือใหญ่ ในฐานะที่เป็นส่วนประกอบแม่เหล็กพิเศษเราทำให้มันง่าย แต่ก็ทำให้ดีขึ้น

คุณภาพยอดเยี่ยมการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและการบริการที่ยอดเยี่ยมคือสิ่งที่เราดำเนินการอย่างต่อเนื่องเช่นชื่อแบรนด์ของเราหมายถึงนิรันดร์ที่ทรงพลังและแสดงให้ลูกค้าเห็นหนทาง

ในเซินเจิ้นและตงกวนตามลำดับด้วยฐานการผลิตตำแหน่งผู้นำและสถานประกอบการบริการมากกว่า 100 พนักงานในปัจจุบันและกำลังการผลิตปี 6000 ตันแม่เหล็กของเราถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในสาขาเช่นอุตสาหกรรมยานยนต์อุปกรณ์เครื่องจักรกลเครื่องมือฮาร์ดแวร์ อิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าอุตสาหกรรมการบินเทคโนโลยีทางการทหาร ฯลฯ ทุกซอกทุกมุมของชีวิตเรา

บริษัท ของเราผ่าน ISO9001: 2000, ISO14001 ระบบการจัดการแม่เหล็กทั้งหมดสอดคล้องกับ SGS และ RoHS ความต้องการ ผลิตภัณฑ์ของเรามีตลาดเฉพาะในประเทศจีนอเมริกายุโรปญี่ปุ่นและเกาหลีเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และชอบลึกโดยลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ

ภายใต้สภาพแวดล้อมระหว่างประเทศภายในประเทศและระบบห่วงโซ่อุปทานอัตโนมัติในวันที่ 8 พฤษภาคม 2018 พร้อมกับ Star united Industry Co. , LTD และ Dongguan Airbus Carbon Composite Technology Co. , LTD ได้สร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์และจะดำเนินการความร่วมมือที่กว้างขวางเพื่อตอบสนองลูกค้าและสร้าง ตลาดที่หลากหลายปรับปรุงกลุ่มอุตสาหกรรมแม่เหล็กของเราต่อไปนำประสบการณ์ความร่วมมือที่สะดวกสบายและสนุกสนานให้กับลูกค้าทุกคน

สมาชิกทุกคนในทีมงานของเราทำงานร่วมกันเป็นทีมเพื่อให้เป็นไปได้ เรามีความภาคภูมิใจในการทำให้แน่ใจว่าพนักงานของเราเป็นมิตรและมีความรู้ในงานของพวกเขาอย่างจริงใจต้อนรับลูกค้าในประเทศและต่างประเทศทั้งหมดพูดคุยสิ่งที่คุณต้องการกับพนักงานที่เป็นประโยชน์ของเรา

เรายังมีประสบการณ์ในการจัดส่งที่รวดเร็วและปลอดภัยทางทะเลการขนส่งระหว่างประเทศการขนส่งทางอากาศและทางบกไปยังทุก บริษัท ที่นับถือและเคารพลูกค้าเราหวังว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับผลิตภัณฑ์ของเราให้มากที่สุดเท่าที่เราจะสนุกกับพวกเขา ช่วยคุณในการมองเห็นการเติบโตของคุณ! ขอบคุณที่พิจารณาพวกเรา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
ก่อตั้งขึ้นในปี 2008

การพัฒนาโรงงาน: 2552-2563

Star United Industry Co.,LTD Star United Industry Co.,LTD Star United Industry Co.,LTD Star United Industry Co.,LTD Star United Industry Co.,LTD
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้นำเข้า

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : ดาว

ไม่มีพนักงาน : 100~150

ยอดขายประจำปี : 5000000-50000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2008

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

R & D: technical assistance in magnet design

Engineering: CNC and magnetic assemblies

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Star United Industry Co.,LTD รับรอง ประเทศจีน Star United Industry Co.,LTD รับรอง ประเทศจีน Star United Industry Co.,LTD รับรอง ประเทศจีน Star United Industry Co.,LTD รับรอง